Không phải là thuốc nhưng hiệu quả trị bệnh gai cột sống lại hơn cả thuốc chữa bệnh. Những người thử nghiệm đã nói rằng đây thực sự là một phép lạ.

Đây là kinh nghiệm đúc kết từ khá lâu của một bác sĩ quân y Mỹ. Công thức này sẽ giữ cho xương khớp trong trạng thái tốt nhất, loại bỏ đau đớn. Nếu bạn có vấn đề với các khớp, lưng, chân, hoặc cổ thì đây chính xác là công thức dành cho bạn!

trị bệnh gai cột sống

trị bệnh gai cột sống

Công thức trị bệnh gai cột sống

Gelantin là sản phẩm tạo ra từ nguyên liệu giàu collagen, dùng phổ biến trong các công thức làm bánh âu. Đây là protein gần như nguyên chất, màu hơi vàng hoặc trong, không mùi, không vị. Để trị bệnh gai cột sống, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp cần chuẩn bị:

- 150 gr gelatin (150gr cho một đợt điều trị trong một tháng). Gelantin có 2 loại là gelantin bột & gelantin lá

- Vào buổi tối, đổ 5 gr gelatin (khoảng 2 muỗng cà phê) vào 1/4 cốc nước lạnh (cốc nước để trong tủ lạnh từ trước)

- Khuấy đều và để ở nhiệt độ phòng (bên ngoài tủ lạnh) qua đêm

- Gelatin sẽ phình lên thành thạch

- Vào buổi sáng, uống hỗn hợp trên với cái bụng rỗng, chưa ăn gì. Bạn có thể thêm mật ong, nước trái cây và một chút nước hoặc trộn với sữa chua/kem chua. Trộn với thứ gì mà bạn thấy hợp. Khoảng 1 tuần là cơn đau mà bạn phải chịu nhiều tháng nay sẽ giảm hẳn, nhưng bạn cần tiếp tục uống liên tục trong 1 tháng rồi dừng. 6 tháng sau lại làm lại. Đây là một cách để “bôi trơn” các khớp.

Nhiều người không tin điều đó. Thuốc giảm đau đắt tiền là giải pháp duy nhất cho một số người, và do đó những cách “nguyên thủy” như thế này có vẻ không đáng tin.

>> Một bài thuốc trị bệnh gai cột sống từ nguyên liệu rẻ tiền khác là ớt, xem tại: thuốc gai cột sống

Tại sao gelatin có lợi cho các khớp?

gelantin

gelantin

Gelatin – một sản phẩm nguồn gốc từ động vật, thu được khi nấu sôi gân, xương, sụn của gia súc, là dạng tinh khiết nhất. Nó có tác động tích cực tới sợi xơ bên trong cơ thể và mạch máu nhỏ. Có 2 loại axit amin: proline và hidrosiprolin giúp phục hồi các mô liên kết. Gelatin có thể làm tăng sự phát triển của mô liên kết trong khớp.

Gelatin giúp cải thiện sức khỏe

  • Tăng cường độ chắc khỏe của các khớp và cơ tim
  • Cải thiện sự trao đổi chất
  • Duy trì làn da khỏe mạnh
  • Tăng tính đàn hồi và sự dẻo dai của gân & dây chằng
  • Ngăn chặn sự phát triển của bệnh loãng xương và viêm xương khớp
  • Cải thiện cấu trúc của tóc và móng tay

Bạn có thể mua gelantin tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh, cửa hàng đồ khô.

Lưu ý: Có một số lo ngại về sự an toàn của gelatin vì nguồn gốc động vật của nó. Một số người nghi ngờ quy trình sản xuất không vệ sinh hoặc động vật bị bệnh dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy cần tìm gelantin rõ nguồn gốc xuất xứ.

Để chắc chắn về độ an toàn và hiệu quả, người bệnh có thể tham khảo bài thuốc nam gia truyền được hơn 5000 người sử dụng, click: bệnh gai cột sống